1. No Spam

Có nên lựa chọn ô dù cầm tay gấp 2 để sử dụng ?

Thảo luận trong 'Tổng hợp linh tinh khác' bắt đầu bởi odunguyenphat, 19/4/17.

 1. odunguyenphat Member

  Tham gia ngày:
  3/1/17
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Ô dù cầm tay gấp 2 là sản phẩm chất lượng nhất được sản xuất tại công ty sản xuất ô dù Nguyên Phát một nơi giúp cho người sử dụng có được các sản phẩm theo yêu cầu cần thiết nhất . Với sản phẩm dù gấp 2 R60 được rất đông khách hàng tin sử dụng và tuyển lựa làm vật phẩm để quảng cáo thương hiệu , sản phẩm , nhà sản xuất của minh trên ô dù hay làm quà tặng , làm vật trang cũng mang đến hiệu quả cao .

  [​IMG]  ngày nay , dù gấp 2 R60 không còn được trong là vật phẩm xa lạ trong cuộc sống hằng ngày , các giá trị từ ô dù hiện nay mang đến hiệu quả rất cao với mức sống của khách hàng ngày càng cao do đó việc sản xuất và mang ra thị trường các sản phẩm dù gấp 2 được Nguyên Phát của chúng tôi tuyển lựa một cách thức kĩ càng do đó đông năm qua công ty của chúng tôi mang lại sự thích dành cho khách hàng từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu và đến các bước sản xuất để có thể tạo ra những ô dù cầm tay chất lượng nhất .

  [​IMG]  Một số thông tin về dù gấp 2 R60 tại Nguyên Phát :
  • Khung : Chúng tôi chọn lọc khung bằng sắt để tạo được cảm giác an toàn và chắc chắn nhất .
  • Cán : Việc sử dụng cán gỗ giúp cho người sử dụng nhận thấy thoải mái .
  • Thanh kèo : Chúng tôi chọn lọc thanh kèo Poly 8 kèo với kích thước R = 60 cm và đường kính lúc sử dụng là 110 cm với các chỉ số theo tiêu chuẩn nhất hiện nay và cũng là sự tuyển lựa của rất nhiều khách hàng khi tới với Nguyên Phát .
  • Vải : Chúng tôi luôn sử dụng các loại vải , màu sắc và logo theo nhu cầu của khách hàng đưa ra nhằm tạo được sự thân thiện và làm thích khách hàng , tạo tiền đề cho sự hợp tác lâu dài .


  [​IMG]

  Với những thông số chi tiết về http://xuongsanxuatodu.vn/o-du-cam-tay-gap-2/ siêu bền , chống thấm cao , dùng vào việc quảng cáo khá đông , nhưng để có được các ô dù gấp 2 theo nhu cầu cần thiết nhất không phải là điều tiện lợi vì thế việc lựa chọn Nguyên Phát làm địa điểm sản xuất thành thạo mang đến hiệ quả cao . Hãy liên lạc với doanh nghiệp sản xuất ô dù của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

  Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nguyên Phát
  Địa chỉ : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM

  Tel: 0962. 847. 277 - (08).88839325 ( Mr . Điệp )

  Email: [email protected]
   
  #1

Chia sẻ trang này