HOTLINE : 0988 5988 00

niềng răng cố định các nha sĩ sẽ dùng

Ngày đăng: 2018/04/13 at 2:52 Sáng

để chỉnh nha về đúng vị trị. Phương pháp này bạn có thể ăn uống thoải mái hơn và việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn. Với phương pháp niềng răng cố định các nha sĩ sẽ dùng mắc cài gắn cố định lên răng để chỉnh nha. Có 4 loại mắc cài được nha sĩ khuyên dùng gồm mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài pha lê và mắc cài mặt lưỡi. Ưu điểm của liệu pháp này là lực kéo kết nối giữa các răng lớn hơn

so với niềng răng tháo lắp, quá trình điều trị được rút ngắn hơn. Tuy nhiên khuyết điểm chính là việc vệ sinh răng miệng khi đeo tương đối khó khăn vì đeo những chiếc mắt cài như thế này và nếu như ai không vệ sinh răng đúng cách sẽ phát sinh một số bệnh lý răng miệng. Mỗi biện pháp đều có ưu khuyết điểm riêng, khi quyết định thực hiện niềng răng các bạn cần hỏi kĩ bác sĩ tư vấn.

Không ít người lựa chọn bọc răng sứ để có được một phục hình răng thẩm mỹ như mong muốn. Vậy đã ai thực sự biết những tiêu chí nào quyết định cho một ca bọc răng sứ thành công hay chưa?

  1. Phải khôi phục được chức năng ăn nhai hệt như răng thật

Đây chắc chắn là điều mà ai cũng mong muốn khi lựa chọn phương pháp bọc răng sứ. Bởi nếu không thể đem lại hiệu quả ăn nhai như răng thật thì răng sứ không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nó vốn có. Có thể khẳng định được rằng răng sứ có khả năng phục hồi ăn nhai như răng thật vô cùng tốt chính là vì nó có khả năng cảm biến được thức ăn, bệnh nhân có thể thoải mái ăn mà không cần kiêng khem gì. Và hơn nữa lại vô cùng tự tin khi giao tiếp với người đối diện.

nguồn: rao vặt nha khoa