HOTLINE : 0988 5988 00

Làm thế nào để có được vết bẩn trên răng của bạn

Ngày đăng: 2018/03/21 at 4:09 Sáng

Làm thế nào để có được vết bẩn trên răng của bạn? Kem đánh răng, gel, và sữa rửa mặt bán tự do giúp loại bỏ một số vết bẩn bề mặt. Nhiều sản phẩm này có chứa chất mài mòn nhẹ, hóa chất hoặc chất đánh bóng. Không giống như thuốc tẩy, chúng không làm thay đổi màu sắc tự nhiên của răng.

Một số người vẫn thích phương pháp điều trị gia đình lâu năm của baking soda và bàn chải đánh răng để làm dịu răng trắng ở nhà. Ngoài ra, một số thực phẩm như cần tây, táo, lê, và cà rốt gây ra rất nhiều nước bọt, giúp làm sạch các mảnh vụn thức ăn trên răng. Nhai kẹo cao su không đường là một hoạt động làm sạch răng và cũng gây ra nước bọt. Một tiền thưởng từ tất cả các nước bọt: Nó vô hiệu hóa axit gây sâu răng. Với răng, nhiều nước bọt tốt hơn xung quanh.

Tiếp cận làm trắng răng một cách thận trọng nếu bạn có nhiều mặt nạ nha khoa, dính, trám, thân răng, và các cây cầu. Bleach sẽ không làm sáng các răng đã được chế tạo này – có nghĩa là chúng sẽ nổi bật trong số các răng tự nhiên mới tẩy trắng của bạn. Để khớp với răng trắng hơn của bạn, bạn có thể cần phải điều tra công việc nha khoa mới, bao gồm veneers hoặc liên kết.

Khi chúng ta già đi, lớp ngoài của men răng bị mòn. Lớp bên dưới, được gọi là ngà, là màu da vàng. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là cố gắng tránh nám răng ngay từ đầu, đặc biệt là sau khi tẩy trắng răng. Nếu bạn quan tâm đến thức ăn và thức uống làm thay đổi màu răng, kết quả tẩy trắng răng có thể kéo dài đến một năm. Làm trắng răng quá thường xuyên có thể khiến chúng trở nên trong suốt và xanh, vì vậy bạn sẽ muốn duy trì nụ cười mới của mình.

nguồn: rao vặt nha khoa