HOTLINE : 0988 5988 00

Khi chăm sóc răng và lợi của bạn ở nhà

Ngày đăng: 2018/03/30 at 2:17 Sáng

Gần 9 trong 10 bệnh có thể gây ra các triệu chứng trong miệng của bạn. Điều đó đưa nha sĩ của bạn vào tuyến đầu để phát hiện ra các tình trạng sức khoẻ nghiêm trọng phát triển âm thầm trong cơ thể bạn. Đây là một trong những lý do nó rất quan trọng để xem nha sĩ của bạn ít nhất hai lần một năm để làm sạch nha khoa và kiểm tra.

Lợi ích và tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng

Khi chăm sóc răng và lợi của bạn ở nhà, điều quan trọng là phải theo dõi những vấn đề mới trong miệng của bạn. Chúng có thể là những dấu hiệu cảnh báo những điều kiện nghiêm trọng hơn trong cơ thể bạn. Các triệu chứng để tìm ra cho bao gồm:

Các vết loét, các vết loang lổ không đều, hoặc cục u trong miệng

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào trong số những dấu hiệu này, hãy gặp nha sĩ ngay. Nha sĩ của bạn có thể chẩn đoán các vấn đề nha khoa cụ thể có thể đang phát triển. Hoặc cô ấy có thể giới thiệu bạn đến một chuyên gia chăm sóc sức khoẻ khác để đánh giá và điều trị thêm.

Cùng với các triệu chứng như loét lạnh, đau hàm và đau miệng thường là dấu hiệu của stress. Căng thẳng có thể đóng góp vào một số rối loạn thể chất và tinh thần. Và nha sĩ của bạn có thể giúp bạn xác định nguồn khó chịu của hàm, thường do các tình trạng đơn giản và điều trị được như đau răng, các vấn đề về xoang hoặc bệnh nướu răng.

nguồn: rao vặt làm đẹp