Đâu là phương pháp niềng răng tiên tiến nhất hiện nay

Nếu răng chúng ta có các khuyết điểm như thưa răng, hô răng, răng mọc chen chúc nhau, không đều,… thì chúng ta không cần phải lo lắng vì ngày nay đã có rất nhiều phương pháp khác nhau để giải quyết những vấn đề này. Một trong những phương pháp nổi tiếng nhất, đạt hiệu quả nhất và được nhiều người tin dùng nhất đó chính là niềng răng.

Nhờ vào kỹ thuật và công nghệ hiện đại, ngày nay có rất nhiều lọai niềng răng khác nhau ví dụ như niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng bằng mắc cài sứ và niềng răng bằng mắc cài vô hình. Và phương pháp niềng răng vô hình là phương pháp tiên tiến nhất và ưu việt nhất về mặt thẩm mỹ và chất lượng trong tất cả các loại hình niềng răng.

Đây được xem là phương pháp hiện đại nhất và đạt tính thẩm mỹ cao nhất vì bản chất trong suốt của nhựa làm nên loại hàm niềng này. Khi đeo niềng, chiếc niềng răng này vừa trong suốt vừa ôm khít với răng nên khi nhìn sơ qua, người đối diện có thể sẽ không phát hiện và bệnh nhân thực hiện niềng răng hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp bình thường. Ngoài ra, vì làm hàm nhựa trong suốt không cố định, nên chúng ta hoàn toàn có thể tháo răng, lắp vào khi cần thiết mà không cần đến sự trợ giúp của trung tâm nha khoa hay nha sĩ. Nhờ vào điều này, việc vệ sinh hàm nhờ vậy cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, các kẽ răng cũng nhưng những nếp gấp trên hàm đều hoàn toàn có thể dễ dàng được làm sạch. Một ưu điểm khác của chiếc hàm niềng này đó là độ bám chắc chắn với răng. Cho nên hiệu quả ăn nhai được đảm bảo rất cao, việc nhai thức ăn rất dễ dàng, hơn nữa hàm niềng trong suốt không gây bất kì trở ngại nào khi giao tiếp. Giọng nói rõ ràng, không gây ngọng khi nói.

Nguồn Nha Khoa

Comments

comments